HỘI CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA " CCB GƯƠNG MẪU" LẦN THỨ V

Đăng lúc: 09:12:23 17/04/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019 được sự cho phép của Đảng ủy - UBND xã Hội CCB xã đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ 5

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA " CCB GƯƠNG MẪU" LẦN THỨ V ( 2014 - 2019)

Trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua " CCB gương mẫu" của hội. Hội CCB xã đã phá thuy bản lĩnh truyền thống " Bộ đội Cụ Hồ" khắc phục qua nhiều khó khăn, vươn lên tổ chức nhiều hoạt động thực tiễn với phong trào thi đua địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ban Chấp hành Hội đã phát động nhiều đợt thi đua, với nhiều chủ đề ở những thời điểm khá cnhau, do vậy thực tiễn trong quá trình tổ chức thực hiện đạt kết quả như sau"
   1 là: Phong trào thi đua " CCB gương mẫu" phát huy bản chấ ttruyền thống " Bộ đội Cụ Hồ" tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Chính quyền. góp phần giữ gìn ổn định tình hình chính trị ở địa phương.
  2 là:Phong trào thực hiện phối hợp với Chính quyền, MTTQ các ban ngành đoàn thể, tổ chức thực hiện các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương.
  3 là: Phong trào thi đua" CCB gương mẫu" đã khơi dậy ý trí vượt khó vươn lên giúp nhau phát triển kinhtế, giảm nghèo làm kinh tế giỏi.
  4 là: Phong trào thi đua" CCB gương mẫu" tích cực tham gia giáo dục truyền thống yêu nước chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.
  5 là: Phong trào thi đua" CCB gương mẫu" đã đi sâu chăm lo đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh.

( Đ/c Nguyễn Bá Thông: CT Hội CCB )

Ưu điểm thự chiện phong trào thi đua trong 5 năm qua:

Trong 5 năm qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảngbộ, sự chỉ đạo của Hội CCB huyện Hoằng Hóa, sự phối hợp và quan tâm của Chính quyền, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể. Hội CCB xã đã đoàn kết thống nhất nổ lực quyết tâm cao, tổ chức phong trào thi đua CCB gương mẫu gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương đạt nhiều thành tích thiết thực, hoàn thành tốt chỉ tiêu nghị quyết đề ra.Tham gia bảo vệ Đảng, Chính quyền góp phần xây dựng nông thôn mới, phong trào chống tội phạm và tệ nạn xã hội, phong trào nghĩa tình giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống hội viên, tích cực giáo dục truyền thống quê hương, đát nước cho thế hệ trẻ, công tác phố ihợp với các cấp các ngành từng bước chặt chẽ, xây dựng tổ chức hội ngày càng có chiều sâuvữngchắc,thành tích của Hội ngày càng tăng thêm, thật sự là nơi hội tụ, tập hợp phát huy sức mạnh của thế hệ CCB và cũng là cơ sở vững chắc tạo đà tiến xa hơn trong phong trào thi đua  CCB gương mẫu cho những năm tiếp theo.

(Đ/c Cao Văn Quang : PBT ĐU - CT UBND xã tặng giấy khen cho tập thể xuất sắc)

Với bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ vinh dự trách nhiệm. Hội CCB xã Hoằng Đông luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, phát huy những thành tích đạt được trong 5 năm qua. Ban Chấp hành Hội CCB xã Hoằng Đông kêu gọi mỗi cán bộ hội viên hãy phát huy tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ các phong trào thi đua yêu nước trong những năm tới góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xã hội công bằng dân chủ, văn minh.

( Đ/c Trương Khắc Đạt: PCT UBND xã  tặng giấy khen cho cá nhân xuất sắc )

Người thực hiện: Trương Việt Bắc :  CC VH - XH