HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐOÀN CHÀO MÙNG NGÀY 26/3/2024

Hoằng Hoá – có 12 sản phẩm đạt sản phẩm OCOP cấp tỉnh từ 3 đến 5 sao.

Với chủ đề “phát triển sản phẩm chủ lực OCOP huyện Hoằng Hóa”, trong những năm qua, huyện Hoằng Hoá đã tập trung khởi động chương trình và xây dựng nhãn hiệu cho một số sản phẩm trong huyện. Sau gần 3 năm triển khai chương trình, đến hết tháng 8/2021, huyện Hoằng Hoá đã có 12 sản phẩm được cấp sao OCOP cấp tỉnh, từ 3 đến 5 sao.

Kể từ 17h ngày 26/8/2021, huyện Hoằng Hoá tạm dừng tất cả các hoạt động thể dục thể thao tập trung quá 2 người; các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời trên địa bàn huyện

Trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, nhất là huyện Nông Cống và huyện Như Thanh đã xuất hiện nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng, nguy cơ dịch bệnh lây lan trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Hoằng Hoá nói riêng là rất lớn, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch, UBND huyện Hoằng Hóa vừa ban hành công văn về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới trên địa bàn huyện.

7 tháng năm 2021, toàn huyện đã trồng gần 50 nghìn cây xanh, cây bóng mát

Thực hiện kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện, năm 2021, các địa phương trên địa bàn huyện tiếp tục tích cực trồng cây xanh, cây bóng mát, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, nâng cao đời sống người dân địa phương.

Huyện đoàn Hoằng Hóa sơ kết 6 tháng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 20/7/2021, Huyện đoàn Hoằng Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Công an xã Hoằng Đông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân

Ngày 20/7/2021 Công an xã tổ chức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân ( 20/7/1962 - 20/7/2021)

Hoằng Hóa chung tay hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”

Thực hiện Công văn số 378/LĐLĐ ngày 17 tháng 7 năm 2021 của Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về việc hưởng ứng Tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoằng Hóa đã triển khai đến các công đoàn cơ sở trực thuộc: vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ nhân dân, công nhân lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Các mặt hàng quyên góp, ủng hộ là những mặt hàng khô (gạo, đường, sữa, cá khô, măng khô, mì tôm, nước khoáng, nước mắm, mì chính, bánh kẹo, hải sản khô; củ quả để được dài ngày…); hàng đã qua chế biến (lạc rang, muối vừng, ruốc…). Khuyến khích các mặt hàng có thương hiệu, có nhãn mác đầy đủ, là những sản phẩm đặc trưng của địa phương …