UBND XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ THU - MÙA NĂM 2019

Đăng lúc: 00:00:00 14/06/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2019 UBND xã tổ chức Hội nghị giao ban công tác sản xuất vụ thu - mùa năm 2019

BÀI: KẾT LUẬN HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ THU – MÙA 2019

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2019 UBND xã tổ chức Hội nghị giao ban về công tác sản xuất vụ Thu - Mùa năm 2019.

Chủ trì hội nghị: Đ/c Trương Khắc Đạt - Phó CT UBND xã

Dự và chỉ đạo hội nghị:

-         Đồng chí Nguyễn Văn Phán - PBT Thường trực Đảng ủy

-         Đồng chí Cao Văn Quang    -  PBT ĐU - Chủ tịch UBND xã

Tại hội nghị Đồng chí: Trương Khắc Đạt - PCT UBND xã - Chủtrìhộinghị
Kếtluận:

1. Đề nghị Thôn trưởng tập hợp, báo cáo các hộ bỏ ruộng rậm.
2. UBND xã sẽ tập trung chỉ đạo cấy ở trên Bái song mới xuống Đồng, trách nhiệm củ Thôn trưởng phải vận động
nhân dân cấy hết diện tích.
3. Hội Nông dân, Hội LH Phụ nữ xã phải có trách nhiệm tuyên truyền cho hội viên của mình cấy hết diện tích, không bỏ rậm.
4. HTX Dịch vụ Nông nghiệp phải có lịch lấy nước cụ thể, điều hành nước khoa học và xây dựng kế hoạch diệt chuột.
5. Cả hệ thống Chính trị, Đài truyền thanh xã tăng cường công tác tuyên truyền, tăng thời lượng phát sóng sản xuất vụ Thu - Mùa .
6. Cán bộ Nông nghiệp, cán bộ khuyến nông phải có phương án khuyến cáo cho nhân dân các quy trình, kỷ thuật giao cấy, phòng trừ sâu bệnh cho cây mạ trước khi đưa xuống để gieo cấy.

ViệtBắc: Đài truyền thanh xã Hoằng Đông