Ngày hội của phụ nữ huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:45:00 01/08/2021 (GMT+7)

Vừa qua, Hội liên hiệp Phụ nữ Hoằng Hóa vừa tổ chức Đại hội đại biểu khóa XXVII, nhiệm kỳ 2021-2026, mở ra giai đoạn phát triển mới cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và tổ chức Hội trên địa bàn huyện.

Đại hội là dịp để các tầng lớp phụ nữ trong huyện cùng nhìn nhận, đánh giá, rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp trọng tâm, trọng điểm để thực hiện, từ đó tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của quê hương, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua “Xây dựng người phụ nữ Hoằng Hóa thời đại mới”, khẳng định vai trò vị thế trong gia đình và xã hội, góp phần cùng Hoằng Hóa phấn đấu đến năm 2025 trong nhóm phát triển tốp đầu tỉnh và trước năm 2030 trở thành thị xã.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL
 2 phấn khởi hân hoan tham dự đại hội.jpg
phấn khởi hân hoan tham dự đại hội

2.1.jpg