UBMTTQ xã Hoằng Đông gửi lời cảm ơn

Đăng lúc: 16:16:42 22/07/2021 (GMT+7)

UBMTTQ xã đã có thư cảm ơn đến cán bộ, đảng viên, nhân dân trong và ngoài xã đả ủng hộ tiền, vật chất cho những người đang phòng chống dịch Covid - 19 tại TP HCM

LỜI CẢM ƠN CỦA UB MTTQ XÃ HOẰNG ĐÔNG

Kính gửi : Cán bộ, đảng viên, các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã

Thực hiện công văn số 75 của UBMTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hóa  và sự thống nhất của BTV Đảng ủy về việc kêu gọi, vận động, ủng hộ đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã đối với nhân dân Thành phố HCM. Qua 2 ngày phát động (19/7 – 20/7/2021) ban vận động đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, sự vào cuộc của các tổ chức thành viên, sự ủng hộ của cán bộ, đảng viên, các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân”, sự chia sẻ của bà con nhân dân xã Hoằng Đông đối với Miền Nam thân yêu. Vì ngay lúc này đây từ bó rau, quả bí, cọng hành tại TP HCM trở lên quý hiếm hơn bao giờ hết, do vậy sự ủng hộ của nhân dân là sự đùm bọc không thể nói thành lời đối với nhân dân Thành phố mang tên Bác. Kết quả ủng hộ đã có trên 60 tổ chức và cá nhân tham gia gồm có như sau : Tiền mặt 3.400.000đ, Gạo 315 kg, lạc vỏ 50 kg, lạc nhân 40 kg, Miến gạo 23 kg, Bí đỏ 93 kg, Mỳ tôm 23 thùng, bột canh 5 kg, cá khô 13 kg, tép khô, moi khô 5 kg, nước năm 41 lít, trứng 50 quả, báng mỳ 1 túi.

Tổng đợt quyên góp ủng hộ quy thành tiền gần 20 triệu đồng, mặc dù chưa phải là nhiều nhưng trong đó chứa đựng nhiều tình cảm của con em quê hương Hoằng Đông đối với nhân dân Thành phố mang tên Bác thân yêu. Mong rằng nhân dân Thành phố,  con em quê hương Thanh Hóa nói chung và Hoằng Đông nói riêng đang công tác và sinh sống tại TP HCM sẻ sớm vượt qua đại dịch để xây dựng đất nước việt nam ngày càng thịnh vượng, phồn vinh. Thay mặt UB MTTQ xã Hoằng Đông xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của Cán bộ, đảng viên, các nhà hảo tâm và nhân dân trong xã. kính chúng mọi người, mọi nhà sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

Trương Thị Tình