Tập trung chỉ đạo đại hội hội Liên hiệp Phụ nữ cấp xã, thị trấn

Đăng lúc: 16:00:00 15/04/2021 (GMT+7)

Đến ngày 13/4, Hoằng Hóa đã có 19/37 hội Phụ nữ xã, thị trấn trong huyện tổ chức thành công đại hội hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026

8.jpeg
Thực hiện Kế hoạch Chỉ đạo Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ  Huyện lần thứ  27,  hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ  18  sau chỉ đạo tổ chức thành công đại hội điểm  ở 1 số xã, thị trấn, rút kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành Đại hội phụ nữ cấp cơ sở nhanh, gọn, đúng tinh thần chỉ đạo của TW Hội, tính đến ngày 13/4, Hoằng Hóa  đã có 19/37 hội Phụ nữ xã, thị trấn trong huyện tổ chức thành công đại hội hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 .
Nhìn chung, Đại hội Phụ nữ  các xã, thị trấn được tổ chức nghiêm túc, trang trọng, đảm bảo quy trình nhân sự; các văn kiện trình Đại hội  ngắn gọn, rõ chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp; có tinh thần, trách nhiệm cao trong đóng góp ý kiến góp ý Điều lệ Hội, Dự thảo Báo cáo của Hội cấp trên; công tác tuyên truyền được thực hiện nghiêm túc theo Bộ nhận diện của Trung ương Hội LHPN Việt Nam thiết kế nên tạo nên màu sắc riêng của tổ chức Hội...
Theo kế hoạch, Đại hội hội Phụ nữ cấp cơ sở của Hoằng Hóa sẽ  đảm bảo hoàn thành  trong Quý II năm 2021 và  tập trung chuẩn bị cho đại hội HLHPN huyện huyện dự kiến vào tháng 7/2021.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL